Tướng Jinx - Hướng dẫn chơi và lên đồ tường Jinx vị trí xạ thủ đường Dưới

Tướng Jinx - Hướng dẫn chơi và lên đồ tường Jinx vị trí xạ thủ đường Dưới

I - Giới thiệu tướng Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:

- Là một trong những xạ thủ được ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên Jinx có phần lép về hơn so với Lucian vì sự cơ động kém của bản thân.

- Tuy nhiên nếu như chọn được vị trí bắn tốt thì Jinx có thể gây ra được hàng tấn sát thương trong giao tranh đến từ đòn đánh và cả bộ kỹ năng của mình.

- Jinx lên sát thương vật lý là chính, chơi tốt ở vị trí AD và thường đi Support trong mỗi trận đấu.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Jinx vị trí xạ thủ đường dưới hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:

  • Máu: 517.76 (+82 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 245.6 (+45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 53.04 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+1% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Hồi máu: 5.84 (+0.5 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.68 (+1 mỗi cấp)
  • Giáp: 22.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:

Hứng Chí!

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

Tráo Hàng!

  • Tiêu hao: 20 Năng lượng mỗi quả
  • Khoảng cách: Bản thân

Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Bằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn.

Đổi vũ khí.

Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, gây 110% sát thương lên mục tiêu và các kẻ địch cạnh bên. Súng phóng lựu có thể bắn chí mạng, tuy nhiên chỉ tác động các hiệu ứng trên đòn đánh lên mục tiêu chính. Sử dụng 20 Năng lượng mỗi quả.

Súng nhỏ: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, giới hạn ở tổng là 50/70/90/110/130%. Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo thời gian, và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Giật Bắn!

  • Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1450

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Jinx bắn một luồng sáng làm lộ diện và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu đi 30/40/50/60/70% for 2 giây, gây 30/75/120/165/210 (+140% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí.

Lựu Đạn Ma Hỏa!

  • Tiêu hao: 50 Năng lượng
  • Khoảng cách: 950

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

Jinx ném ra một hàng ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, gây 80/135/190/245/300 (+100% sức mạnh phép thuật) Sát thương Phép lên những kẻ địch cạnh bên trong 1.5 giây. Những kẻ địch dẫm lên các quả lựu đạn đó sẽ khiến chúng phát nổ sớm hơn, trói chân các nạn nhân xấu số đó trong 1.5 giây.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 25000

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương trong một giây đầu bay đi. Tên lửa sẽ phát nổ khi va phải tướng địch đầu tiên, gây 25/35/45 (+10% sát thương vật lí) đến 250/350/450 (+100% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí cộng thêm 25/30/35% số máu đã tổn thất của nạn nhân. Các kẻ địch cạnh bên sẽ chịu 80% sát thương.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:

3  + 4.5% tốc độ tấn công

5/ Lên đồ Jinx:

Huyết Trượng

Giáp Thiên Thân

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giáp Thiên Thân

6/ Tướng phối hợp tốt với Jinx:  theo NhomGameThu thì Jinx là một xạ thủ có nguồn sát thương tay lẫn kỹ năng đều rất lớn nhưng bù lại cực kỳ kém cơ động (chỉ cơ động khi hỗ trợ hay tiêu diệt được mạng) nên Jinx thích hợp khi đi cùng với nhữn đồng đội có thiên hướng bảo kê tốt như:

7/ Tướng khắc tinh của Jinx:  Vì kém cơ động nên Jinx rất dễ dàng ”bốc hơi” chỉ sau vài nốt nhạc bởi các sát thủ như:

Talon

8/ Cách chơi Jinx:

Giai đoạn đầu trận:

– Linh hoạt chuyển đổi Tráo Hàng! (Q) là kỹ năng cần thiết của Jinx khi đi đường: trong đó súng nhỏ dành cho việc farm lính hoặc p trụ, súng phóng lựu dành cho việc rỉa máu tướng địch hay ăn lính ở những thế khó.

Giật Bắn! (W) sử dụng trong những tình huống chủ động tấn công mục tiêu hay giữ chân để đồng đội có thể tung những kỹ năng chuẩn xác hơn. Lưu ý rằng kỹ năng này có một thời gian ngắn trước khi luồng sáng bay đi và gây sát thương nên bạn cần phải căn chuẩn hợp lý.

Lựu Đạn Ma Hoả! (E) cũng cần một thời gian ngắn mới có thể trói chân đối thủ, nên tốt nhất là hãy dùng như một đòn ”bồi” sau những chiêu thức khống chế của bạn và đồng đội. Kỹ năng này có thể dùng để chặn đường rút lui hay ép góc đối phương khá tốt.

Giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành Kiếm B.F sau đó chuyển hướng lên nhanh Dao Điện Statikk trước khi hoàn thành Vô Cực Kiếm.

– Lúc này bạn vẫn nên tập trung vào việc farm và đẩy đường nhờ việc sử dụng súng phóng lựu của Tráo Hàng! (Q), tận dụng nội tại của mình để rút lui nhanh chóng sau khi đẩy trụ.

– Trợ giúp giao tranh cho đồng đội nhờ Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R).

Giật Bắn! (W) cũng có thể kiểm soát tầm nhìn trong bụi từ xa tốt, hãy sử dụng chúng mỗi khi bạn muốn di chuyển mà không có tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận:

– Lựa chọn vị trí bắn trong giao tranh thật cẩn thận vì bạn không có khả năng đào thoát tốt, hợp lý nhất là đứng bên cạnh tướng hỗ trợ hay đỡ đòn.

– Sử dụng Giật Bắn! (W) hay Lựu Đạn Ma Hoả! (E) như là một bức tường thành bảo vệ bản thân.

– Cố gắng hạ gục nhanh 1 mục tiêu để kích hoạt sớm nội tại.

9/ Khắc chế Jinx:

– Jinx không mạnh trong giai đoạn đi đường khi mà Giật Bắn! (W) có thể né nếu tinh ý quan sát còn Lựu Đạn Ma Hoả! (E) phải có thời gian để trói chân và chỉ tồn tại ở một phạm vi nhất định.

– Tích cực gank Jinx vì cô nàng không có kỹ năng đào thoát tốt.

– Chọn Jinx là mục tiêu cần hạ gục đầu tiên trong giao tranh vì Jinx có thể gây nguồn sát thương lớn.

V - Trang phục Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Jinx - Khẩu pháo nổi loạn:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Jinx dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Đánh giá: Tướng Jinx - Hướng dẫn chơi và lên đồ tường Jinx vị trí xạ thủ đường Dưới
Kết quả:4/5- 4104 phiếu bầu