Tướng Kog'Maw - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kog'Maw vị trí xạ thủ & pháp sư đường Giữa

Tướng Kog'Maw - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kog'Maw vị trí xạ thủ & pháp sư đường Giữa

I - Giới thiệu tướng Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:

- Tầm kĩ năng rất xa cùng với khả năng làm chậm diện rộng, sẽ dễ dàng giúp cho Kog’Maw có thể đứng từ tuyến sau kéo máu đối thủ trước khi vào giao tranh, giúp cho đồng đội có những lợi thế nhất định.

- Kết hợp với kĩ năng Phun Axit, có thể giảm một lượng kháng phép lớn của đối phương, sẽ giúp cho Cao Xạ Ma Pháp có thể gây một lượng sát thương lớn, kể cả lên các mục tiêu có khả năng chống chịu cao bên đối phương.

- Dù có độ cơ động kém hơn một số “đồng nghiệp” hiện tại, thế nhưng, sự xuất hiện của Kog’Maw đã cho thấy các đội tuyển chuyên nghiệp đã dần tìm ra được cách khắc chế meta đỡ đòn đang trong thời “hưng thịnh”.

- Điều đó là dấu hiệu cho việc, trong tương lai, sẽ có rất nhiều các chiến thuật, cũng như con bài sẽ xuất hiện thêm để phù hợp với những kiểu chơi hiện tại.

- Khả năng đẩy đường, phòng thủ trụ tốt, tầm kĩ năng xa, giúp cho Kog’Maw cấu rỉa các mục tiêu từ khoảng cách rất xa, đem về những lợi thế trước khi giao tranh.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Kog'Maw vị trí xạ thủ, pháp sư đường giữa hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:

  • Máu: 546.16 (+87 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 322.2 (+40 mỗi cấp)
  • Sát thương: 49.04 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.665 (+2.65% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Hồi máu: 5.92 (+0.55 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.675 (+0.7 mỗi cấp)
  • Giáp: 19.88 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:

Bất Ngờ Từ Icathia

Khi chết, Kog'Maw bắt đầu một chuỗi phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn lên những kẻ địch xung quanh.

Phun Axit

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: 975

Nội tại: Tăng tốc độ đánh cho Kog'Maw. Kích hoạt: Kog'Maw phóng một dung dịch ăn mòn gây sát thương phép đồng thời làm giảm giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trong 4 giây.

Nội tại: Tăng Tốc độ đánh thêm 10/15/20/25/30%.

Kích hoạt: Gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm giảm Giáp cùng Kháng phép của mục tiêu đi 20/22/24/26/28% trong 4 giây.

Cao Xạ Ma Pháp

Tiêu hao: Không cần năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

Các đòn đánh của Kog'Maw được tăng tầm xa và gây một số phần trăm máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép.

Các đòn đánh thường được tăng thêm 130/150/170/190/210 tầm đánh và gây thêm sát thương phép ngang với 2/3/4/5/6 (+1% sức mạnh phép thuật)% Máu tối đa của mục tiêu (Tối đa: 100 lên Quái). Kéo dài 8 giây.

Dung Dịch Hư Không

  • Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1200

Kog'Maw phun một luồng chất độc gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một vệt dài làm chậm các kẻ địch đứng trên đó.

Gây 60/110/160/210/260 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt nhờn làm chậm các nạn nhân đi 20/28/36/44/52% trong 4 giây.

Pháo Sinh Học

  • Tiêu hao: 40 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1200/1500/1800

Kog'Maw bắn ra một dung dịch đến khoảng cách xa gây sát thương và phát hiện mục tiêu. Ngoài ra, bắn liên tục Pháo Sinh Học trong khoảng thời gian ngắn khiến hắn tốn thêm nhiều năng lượng.

Kog'Maw bắn một dung dịch độc lên trời vào một vị trí cực xa. Sau một thoáng, chất độc rớt xuống gây 80/120/160 (+50% sát thương vật lí cộng thêm) (+30% sức mạnh phép thuật) át thương phép và làm lộ diện mục tiêu trong 4 giây (gây 125% sát thương lên tướng).

Mỗi chiêu Pháo Sinh Học kế tiếp tung ra trong vòng 6 giây sẽ tốn thêm 40 Năng lượng lên đến tối đa là 400.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.87 sát thương phép, xuyên kháng phép
9  + 0.07 mana/giây ( 1,17 ở level 18)
9  +0.63 sát thương phép, xuyên kháng phép
3  + 1.5% tốc độ di chuyển

5/ Lên đồ Kog'Maw:

- Đầu trận:

Lam Ngọc

Nước Mắt Nữ Thần

Linh Hồn Lạc Lõng

- Giữa trận:

Giày Pháp Sư

Vọng Âm Của Luden

Quyền Trượng Thiên Thần

- Cuối Trận:

Trượng Pha Lê

Mặt Nạ Đọa Đầy Liangry

Trượng Hư Vô

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:

1 2 3 4 5 6

Giày Pháp Sư

Vọng Âm Của Luden

Quyền Trượng Thiên Thần

Trượng Pha Lê

Mặt Nạ Đọa Đầy Liangry

Trượng Hư Vô

6/ Tướng phối hợp tốt với Kog'Maw:  theo NhomGameThu thì Kog’Maw pháp sư theo dạng ”pháo cao xạ” thế này thì hắn ta khá thích hợp khi đi cùng với những đồng đội có khả năng kéo máu từ xa như:

Corki

Karma

Rumble

Jayce

Janna

Lulu

7/ Tướng khắc tinh của Kog'Maw:  Vì là tướng cấu máu nên Kog’Maw khá sợ những tướng có khả năng lao vào mạnh mẽ với lượng sát thương lớn như:

8/ Cách chơi Kog'Maw:

Giai đoạn đầu trận:

– Hãy chơi một cách cẩn thận và tập trung vào việc ăn chỉ số lính là chính.

– Cấu máu đối phương hay dọn lính nhanh hơn với Dung Dịch Hư Không (E), thi thoảng bạn có thể bồi Phun Axít (Q) nếu chúng không bị lính cản.

– Sử dụng Cao Xạ Ma Pháp (W) để farm lính hay cấu rỉa tướng một cách an toàn.

– Hãy nhanh chóng đạt mốc tiền để mua Nước Mắt Nữ Thần.

Giai đoạn giữa trận:

– Có được Nước Mắt Nữ Thần, Vòng Âm Luden.

– Kog’Maw vẫn nên trụ ở đường để farm và hoàn thành trang bị, thi thoảng bạn có thể vào farm rừng vì với những kỹ năng của mình, Kog’Maw có thể dọn lính rất nhanh.

– Bạn có thể dùng Pháo Sinh Học (R) để kiểm tra các khu vực khuất tầm nhìn.

– Thay Mắt Vật Tổ thành Thấu Kính.

Giai đoạn cuối trận:

– Đây là lúc mà sức mạnh của Kog’Maw bắt đầu phát huy tác dụng. Hãy chọn vị trí thật tốt (phía sau đội hình) và xả liên tục những cú Pháo Sinh Học (R) vào các tướng chủ lực đối phương. Qua đó nhằm đẩy lui chúng để lấy đi những mục tiêu quan trọng.

– Sử dụng Phun Axit (Q) vào những tướng đấu sĩ đang lao vào giao tranh. Với lượng phá giáp và kháng phép, chúng sẽ mỏng manh hơn để cho đội bạn gây sát thương.

– Tuy là Kog’Maw pháp sư nhưng khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp (W) chú sâu này vẫn bắn rất đau với việc gây sát thương theo % máu. Hãy tận dụng điều này để làm các tướng đỡ đòn đối phương phải bất ngờ.

– Khi biết chắc rằng sẽ lên bảng đếm số, hãy cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể. Với nội tại, bạn có thể sẽ báo thù được một ai đó.

V - Trang phục Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Kog'Maw - Miệng của vực thẳm:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Kog'Maw dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí xạ thủ, pháp sư đường giữa.

Đánh giá: Tướng Kog'Maw - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Kog'Maw vị trí xạ thủ & pháp sư đường Giữa
Kết quả:4/5- 4124 phiếu bầu