Tướng Lucian - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lucian vị trí xạ thủ đi đường Trên Full AD

Tướng Lucian - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lucian vị trí xạ thủ đi đường Trên Full AD

I - Giới thiệu tướng Lucian - Kẻ thanh trừ:

- Không được chú ý và từng xem là ”phế” trong khoảng thời gian đầu ra mắt, vậy nhưng giờ đây Lucian lại trở thành Xạ thủ hot nhất tại thời điểm hiện tại.

- Khả năng đi đường tốt, giao tranh tổng tuyệt vời trong cả thế công lẫn thế thủ, có kĩ năng giữ vị trí cũng như khả năng 1 vs 1 tốt, Lucian đã gần đạt đến ngưỡng hoàn hảo của một Xạ thủ.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Lucian vị trí xạ thủ đường Trên hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Lucian - Kẻ thanh trừ:

  • Máu: 554.4 (+80 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 298.88 (+41 mỗi cấp)
  • Sát thương: 52.04 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.638 (+3.3% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Hồi máu: 6.19 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.175 (+0.7 mỗi cấp)
  • Giáp: 24.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Lucian - Kẻ thanh trừ:

Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.

Tia Sáng Xuyên Thấu

  • Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng
  • Khoảng cách: 500

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng 80/110/140/170/200 (+60/75/90/105/120% sát thương vật lí) (60/75/90/105/120% số Sát thương Vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

Tia Sáng Rực Cháy

  • Tiêu hao: 60 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1000

Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.

Bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch hoặc bay hết tầm tối đa. Vụ nổ gây 60/100/140/180/220 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian 40/45/50/55/60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Truy Cùng Diệt Tận

  • Tiêu hao: 40/30/20/10/0 Năng lượng
  • Khoảng cách: 445

Lucian lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ mọi trạng thái làm chậm.

Lướt đi một đoạn ngắn, loại bỏ tất cả trạng thái làm chậm. Nếu Thanh Trừng hạ gục được một tướng địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận được hoàn thành lập tức.

Thanh Trừng

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 1400

Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

Lucian có thể di chuyển thoải mái khi liên tục bắn đạn về một hướng duy nhất trong 3 giây. Các viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 40/50/60 (+10% sức mạnh phép thuật) (+30% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương mỗi viên. Số lượng viên đạn dựa trên Tốc độ Đánh của Lucian. Tổng sát thương trên 0 viên đạn: 0 sát thương vật lí. Thanh Trừng gây 400% sát thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lucian - Kẻ thanh trừ:

3  + 4.5% tốc độ tấn công

5/ Lên đồ Lucian:

Cuốc Chim

Kiếm B.F

- Giữa trận:

Giày Khai Sáng Lonia

Vô Cực Kiếm

Kiếm Ma Youmuu

1 2 3 4 5 6

Vô Cực Kiếm

Giày Khai Sáng Lonia

Kiếm Ma Youmuu

6/ Tướng phối hợp tốt với Lucian:  theo NhomGameThu thì Lucian là xạ thủ và có thể chơi tốt với tất cả tướng, chỉ cần game thủ có kỹ năng và tinh thần đồng đội là có thể phối hợp với xạ thủ này.

7/ Tướng khắc tinh của Lucian:  Tuy có rất nhiều diểm mạnh nhưng tầm bắn hạn chế lại là nhược điểm chính của Lucian nên chỉ cần không giữ vị trí tốt, bạn hoàn toàn có thể bị tắt điện khi gặp những đối thủ như:

Twisted Fate

Leona

Lee Sin

8/ Cách chơi Lucian:

Giai đoạn đầu trận:

– Hãy chơi trên cơ với đối thủ bằng bộ kĩ năng của mình.

Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) khi sử dụng nên bắn sao cho lính và kẻ địch nằm trên cùng một đường thẳng của kĩ năng, như vậy bạn sẽ rỉa máu hiệu quả.

Tia Sáng Rực Cháy (W) có thể soi sáng tầm nhìn trong bụi, hãy sử dụng để kiểm tra trước khi tiến vào.

Truy Cùng Diệt Tận (E) có thể giải các hiệu ứng làm chậm, nên hãy tiết kiệm và dùng nó sau khi đã bị dính kĩ năng khống chế làm chậm của đối phương.

– Trong các tình huống ăn lính ở thế khó hay đẩy trụ, hay sử dụng kĩ năng để được 2 đòn bắn liên tiếp nhờ nội tại, điều này cũng được áp dụng khi bạn đấu tay đôi với đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Thanh Trừng (R) là một kĩ năng đa chức năng, nó có thể dùng để dồn sát thương mục tiêu nếu căn góc tốt, đẩy lính, hay giảm thiểu sức ép khi lính đang ùa vào trong trụ.

Tia Sáng Rực Cháy (W) kết hợp cùng Tam Hợp Kiếm giúp Lucian hit & run rất tốt, hãy ghi nhớ điều này.

Giai đoạn cuối trận:

– Giữ vị trí trong giao tranh tốt để có thể thoải mái xả đạn.

– Để dành Truy Cùng Diệt Tận (E) giúp giữ vị trí tốt, nhưng đừng như vậy mà đánh quá cầu toàn.

V - Trang phục Lucian - Kẻ thanh trừ:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Lucian - Kẻ thanh trừ:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Lucian dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí xạ thủ đường Trên.

Đánh giá: Tướng Lucian - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Lucian vị trí xạ thủ đi đường Trên Full AD
Kết quả:3/5- 3133 phiếu bầu