Tướng Miss Fortune - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Miss Fortune vị trí xạ thủ đường Dưới

Tướng Miss Fortune - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Miss Fortune vị trí xạ thủ đường Dưới

I - Giới thiệu tướng Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:

- Là một trong số ít xạ thủ có khả năng giao tranh mạnh mẽ, Miss Fortune cũng thường được lựa chọn trong một số đội hình thiên về combat tổng.

- Tốc độ di chuyển nhanh, khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật hỗn hợp cùng Ultimate có lượng sát thương AOE tuyệt vời – Miss Fortune (MF) là một xạ thủ mạnh mẽ ẩn sau thân hình duyên dáng và quyến rũ.

- Sau đây NhomGameThu xin hướng dẫn cách chơi, cách lên đồcách combo tướng Miss Fortune vị trí xạ thủ đường dưới hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại.

II - Chỉ số nhân vật Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:

  • Máu: 577.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 275.84 (+38 mỗi cấp)
  • Sát thương: 49.54 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.656 (+3.01% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 325
  • Hồi máu: 6.19 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 8.04 (+0.65 mỗi cấp)
  • Giáp: 24.04 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

III - Hệ thống kỹ năng của Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:

Sải Bước

Sau 5 giây không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển. Con số này sẽ tăng thêm 8 mỗi giây lên đến tối đa là 70.

Bắn Một Được Hai

  • Tiêu hao: 43/46/49/52/55 Năng lượng
  • Khoảng cách: 650

Miss Fortune bắn một viên đạn vào kẻ địch, gây sát thương cả mục tiêu lẫn nạn nhân phía sau mục tiêu.

Miss Fortune bắn một viên đạn xuyên qua mục tiêu đầu rồi bay tiếp vào một mục tiêu sau, gây 20/35/50/65/80 (+0) (+35% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương vật lí lên mục tiêu đầu tiên và 40/70/100/130/160 (+0) (+50% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương vật lí lên mục tiêu thứ hai.

Đạn Nhiễm Độc

  • Tiêu hao: 30/35/40/45/50 Năng lượng
  • Khoảng cách: Bản thân

Miss Fortune gia tăng sát thương đánh nội tại trên mục tiêu với mỗi đòn đánh. Kĩ năng này có thể được kích hoạt giúp gia tăng Tốc độ Đánh của Miss Fortune và khiến các phát bắn của cô giảm khả năng hồi phục máu của mục tiêu.

Nội tại: Các đòn đánh thường gây thêm 0 sát thương phép, cộng dồn 0 lần lên đến tối đa 0 sát thương phép.

Kích hoạt: Nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 6 giây và khiến các đòn đánh gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ địch, giảm khả năng hồi phục máu của nạn nhân đi 50% trong 2 giây.

Mưa Đạn

  • Tiêu hao: 80 Năng lượng
  • Khoảng cách: 800

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.

Miss Fortune bắn hàng trăm viên đạn lên trời và rơi như mưa xuống một vị trí sau 0.5 giây, gây 90/145/200/255/310 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm những kẻ địch trúng phải 25/35/45/55/65% trong 1 giây.

Bão Đạn

  • Tiêu hao: 100 Năng lượng
  • Khoảng cách: 400

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch.

Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 2 giây, gây 50/75/125 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí mỗi viên đạn, đồng thời gây hiệu ứng của một điểm cộng dồn Đạn Nhiễm Độc theo mỗi viên đạn.

Nội tại: Gia tăng giới hạn số cộng dồn của Đạn Nhiễm Độc lên 1/2/3.

IV - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:

1/ Ngọc bổ trợ:

9  +0.95 sát thương vật lý, xuyên giáp
9  + 1 giáp
9  +1.34 kháng phép
3  + 2.25 sát thương vật lý

5/ Lên đồ Miss Fortune:

Cuốc Chim

Ma Vũ Song Kiếm

- Cuối Trận:

Huyết Kiếm

Đao Thủy Ngân

Giáp Thiên Thân

Tổng hợp trang bị và thứ tự ưu tiên:  Tại sao lại ưu tiên Vô Cực Kiếm vì nội tại đã giúp cô nàng có tốc độ kinh hồn rồi....

1 2 3 4 5 6

Vô Cực Kiếm

Giày Cuồng Nộ

Ma Vũ Song Kiếm

Huyết Kiếm

Đao Thủy Ngân

Giáp Thiên Thân

6/ Tướng phối hợp tốt với Miss Fortune:  theo NhomGameThu thì Miss Fortune là một vị tướng mạnh về combat tổng tuy nhiên với việc có tầm bắn hạn chế, cô ta cần có những tướng bảo kê tốt để có thể thoải mái chọn vị trí bắn trong giao tranh như:

Veigar

Leona

Amumu

7/ Tướng khắc tinh của Miss Fortune:  Với tầm bắn hạn chế và giai đoạn đi đường không quá mạnh, MF khá dễ bị các xạ thủ tầm xa gây khó dễ. Các vị tướng có kỹ năng khống chế hay ngắt quãng chiêu thức cũng khiến Ultimate của MF không có nhiều tác dụng trong giao tranh như:

Rammus

Leona

Jarvan IV

8/ Cách chơi Miss Fortune:

Giai đoạn đầu trận:

– Tận dụng triệt để nội tại của bạn để có thể liên tục di chuyển nhằm né tránh các kỹ năng, khả năng bị rỉa máu và cũng có thể dễ dàng cấu máu đối phương.

Bắn Một Được Hai (Q) là một kỹ năng rất tốt giúp bạn có thể cấu máu đối phương ở một khoảng cách an toàn, nhưng sát thương chỉ đạt hiệu quả khi chúng trúng phải viên đạn thứ hai. Mình không có kinh nghiệm rõ ràng hay cụ thể về tầm tác động và phạm vi của viên đạn này, tuy nhiên đơn giản là bạn cứ canh me con quái bạn dùng chiêu và tướng đối phương đằng sau tạo thành một đường thẳng thì tỉ lệ trúng sẽ cao.

Đạn Nhiễm Độc (W) là kỹ năng rất tốt khi đối đầu tay đôi hay đẩy trụ, bạn cũng nên sử dụng khi thấy đối phương đang dùng những hiệu ứng hồi phục máu.

– Combo cơ bản của MF giai đoạn đi đường gồm Mưa Đạn (E) -> kích hoạt Đạn Nhiễm Độc (W) -> Bắn Một Được Hai (Q).

Giai đoạn giữa trận:

– Nhiệm vụ của MF lúc này là sau khi lấy được trụ đầu đường dưới thì hãy tích cực di chuyển cùng đội vì với Ultimate Bão Đạn (R) của mình thì MF sẽ gây được rất nhiều sát thương diện rộng.

– Kiểm soát những mục tiêu lớn như rồng, trụ…

Giai đoạn cuối trận:

– Lúc này Bão Đạn (R) vẫn là công cụ gây sát thương chính của MF, hãy đứng ở vị trí an toàn và nên sử dụng sau những kỹ năng khống chế diện rộng của đối phương.

– Giữ vị trí tốt vì với tầm bắn hạn chế thì MF rất dễ bị chọn làm mục tiêu trong giao tranh.

Mưa Đạn (E) lúc này đóng vai trò như một công cụ để bảo vệ bạn khi được sử dụng lên trước mặt nhằm ngăn cản đối phương lao vào.

9/ Khắc chế Miss Fortune:

– Đứng vuông góc so với lính và MF nhằm hạn chế trúng chiêu Bắn Một Được Hai (Q).

– Hạn chế tay đôi hay hồi phục máu khi MF kích hoạt Đạn Nhiễm Độc (W).

– Nên ngắt quãng MF khi hắn ta sử dụng Bão Đạn (R). Nói cách khác, áp sát nhanh chóng MF và tiêu diệt cô ta vì khi bị áp sát MF khá yếu.

V - Trang phục Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:

VI - Video tham khảo lối đánh và lên đồ Miss Fortune - Thợ săn tiền thưởng:  với hướng dẫn chơi game liên minh huyền thoại tướng Miss Fortune dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt tướng này ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Đánh giá: Tướng Miss Fortune - Hướng dẫn chơi và lên đồ tướng Miss Fortune vị trí xạ thủ đường Dưới
Kết quả:4/5- 4153 phiếu bầu