Tướng nào sở hữu kỹ năng mà mọi game thủ đều ghét nhất trong Liên Minh?

Tướng nào sở hữu kỹ năng mà mọi game thủ đều ghét nhất trong Liên Minh?

Chắc hẳn ai cũng có những vị tướng mà bạn luôn cảm thấy cực khó chịu bởi hắn/cô ta sở hữu một kĩ năng nào đó siêu lầy lội mà bạn chẳng hề muốn đối đầu. Trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của cộng đồng quốc tế là reddit mới đây cũng đã mở ra một chủ đề khá thú vị để mọi người có thể để lại bình luận về kĩ năng nào mà bản thân ghét nhất.

Người khởi đầu của chủ đề đã đưa ra ngay một thứ mà hầu như ai cũng ghét, đó là Bẫy Độc (R) của Teemo. Kĩ năng này không chỉ có khả năng làm chậm siêu khó chịu mà trong những tình huống bạn đang hết máu và thong thả chạy về thì đạp phải một cây nấm thì ai mà chẳng tức điên người.

Đây chính là lí do vì sao nấm của Teemo xứng đáng là một kĩ năng bị mọi người, mọi nhà đều ghét

Cũng có người nhắc đến kĩ năng Chưởng Khí (W) của Cassiopeia, bởi nó cho khả năng làm chậm trên diện rộng cực khó chịu, ngoài ra còn sở hữu hiệu ứng Sa Lầy độc nhất vô nhị ngăn không cho kẻ địch có thể dùng kĩ năng để thoát ra khỏi vùng này một cách nhanh chóng.

hateskill-2

Chắc chắn rằng không thể thiếu Kẻ Bất Dung Thứ Yasuo trong chủ đề này rồi, kĩ năng đáng ghét nhất của hắn ta được cho là chiêu Tường Gió (W) với khả năng chặn rất nhiều kĩ năng cũng như đòn đánh thường, kể cả những chiêu cuối mạnh mẽ của những vị tướng Pháp Sư.

hateskill-1

jb-intro-divider-2

Trên đây chỉ là một vài cái tên mà NhomGameThu đã chắt lọc lại, và đương nhiên vẫn còn rất nhiều những kĩ năng khó chịu khác nữa. Bản thân tôi thì rất ghét chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian (R) của Zilean bởi nó có thể phá tan bao công sức mà mình đã bỏ ra để hạ gục một kẻ địch. Còn kĩ năng mà các bạn cảm thấy ghét phải đối đầu nhất, hãy cùng để lại bình luận phía dưới và chia sẻ với mọi người nào.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Tướng nào sở hữu kỹ năng mà mọi game thủ đều ghét nhất trong Liên Minh?
Kết quả:5/5 - 51647 phiếu bầu