Khi ngọc tái tổ hợp được hé lộ ở trước Tiền Mùa Giải 2018, Nhịp Độ Chết Người chính là viên ngọc siêu cấp giành được nhiều sự chú ý nhất bởi lượng tốc đánh dồi dào mà nó đem lại khiến cho người chơi cảm thấy mãn nhãn. Nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, khi viên ngọc siêu cấp này chính thức ra mắt thì nó không hề đem tới được một sự hiệu quả cao nên cũng vì thế mà nó rất ít khi được các Xạ Thủ sử dụng trong những trận đấu hiện nay, và hãy cùng NhomGameThu đi tìm hiểu kĩ hơn lí do tại sao nhé!

Ngọc Nhịp Độ Chết Người đang bị lấn át bởi Sẵn Sàng Tấn Công

Điểm trừ lớn nhất của viên ngọc siêu cấp này chính là nó sẽ bị kích hoạt ngay khi bạn gây sát thương lên tướng địch, và trong những tình huống bạn chỉ muốn cấu rỉa đối phương bằng một đòn bắn hoặc một kĩ năng nào đó thì Nhịp Độ Chết Người cũng bị bật lên một cách cực kì phí phạm. Nếu như viên ngọc này chuyển cơ chế kích hoạt thành sau 3 đòn đánh như Sẵn Sàng Tấn Công thì chắc chắn sẽ tránh được việc vô ý bị kích hoạt, nhưng đương nhiên chuyện đó sẽ không thể xảy ra.

Animated GIF

Cấu máu kẻ địch một phát thôi mà cũng bị kích hoạt phí mất Nhịp Độ Chết Người

Để phát huy hiệu quả của lượng tốc độ đánh nhận được từ Nhịp Độ Chết Người thì bạn sẽ phải đứng yên và xả đạn liên tục, trong khi nếu sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công thì chỉ cần bắn 3 phát là đã có thể gây thêm được một lượng sát thương kha khá rồi, và sau đó kẻ địch còn bị nhận thêm 12% sát thương từ mọi nguồn khác nữa.

Animated GIF

Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công sẽ giúp cả đội quây vào làm thịt một con mồi dễ hơn!

Với meta hiện nay, rất khó để Xạ Thủ có thể thoải mái đứng bắn khi những tướng Sát Thủ cũng như cả những tướng Hỗ Trợ tấn công đều đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, vì vậy ngọc Nhịp Độ Chết Người sẽ không phải là một sự lựa chọn hợp lý.

Những tướng Xạ Thủ hợp meta hiện tại không tận dụng được ngọc Nhịp Độ Chết Người

Vẫn có những vị tướng cần tới khả năng tăng tốc độ đánh của Nhịp Độ Chết Người như Kog’Maw hay Twitch, nhưng họ lại đang dần bị out meta ở Tiền Mùa Giải 2018, trong khi những tướng Xạ Thủ được ưa chuộng hàng đầu thì lại toàn bao gồm những kẻ dùng kĩ năng để gây sát thương là chính như Jhin, Miss Fortune hay Ezreal, và nó cũng phần nào khiến viên ngọc Nhịp Độ Chết Người không được xuất hiện nhiều.

Bắn nhanh như tốc độ ra MV mới của Chi Pu

Kể cả khi thời gian hồi chiêu của Nhịp Độ Chết Người vừa được giảm tới 4 giây hồi tại phiên bản 7.24 thì nó vẫn không xuất hiện nhiều hơn là mấy, và có lẽ cũng chỉ khi Sẵn Sàng Tấn Công bị giảm sức mạnh thêm hoặc meta tướng Xạ Thủ thay đổi thì viên ngọc siêu cấp này may ra mới có cơ hội được tin dùng.

Các bạn có ý kiến thế nào về sức mạnh của ngọc Nhịp Độ Chết Người cũng như khi nào thì nên sử dụng nó, hãy để lại bình luận ở phía dưới giúp chúng tôi nhé!

Những Bài Viết Có Thể Bạn Sẽ Quan Tâm