Đội hình bá đạo 25: Đội hình những “chú lùn” của Biệt Đội Omega

Đội hình bá đạo 25: Đội hình những “chú lùn” của Biệt Đội Omega

Nếu như trước kia chỉ có mỗi mình gã Teemo cô đơn trong Biệt Đội Omega thì nay hắn ta đã có thêm 4 người bạn khác sát cánh cùng trên đấu trường. Và liệu tổ đội này có thể thể phối hợp hiệu quả cùng nhau trong những trận đấu trên Summoner’s Rift hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

omega squad tristana veigar twitch fizz

Các chỉ số cần biết về đội hình này

Sát thương diện rộng:

B

Khả năng khống chế:

B

Độ khó (1-5, 5 là khó nhất):

2

Khả năng băng trụ:

B

Khả năng trao đổi:

S

Khả năng mở đầu giao tranh:

B

Khả năng cấu rỉa:

A

Tốc độ đẩy trụ:

S

Hồi phục:

B

Khả năng phối hợp:

B

Xóa sổ quái vật:                      

S

 

 

Đầu trận:

A

Giữa trận:

A

Cuối trận:

B

Chú thích:

S               

Cực tốt!

A

Tốt

B

Trung bình

C

Dưới mức trung bình

F

Tệ

Giới thiệu

Biệt Đội Omega gồm 5 thành viên với ngoại hình tí hon, nhưng đừng bao giờ xem thường những kẻ “nhỏ mà có võ này”. Có rất nhiều nhân vật trong Biệt Đội Omega sở hữu khả năng đi đường mạnh, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều đó để lăn cầu tuyết đối phương từ sớm.

Các vị trí

Teemo-Final-Champion-Portrait – Đường Trên

Thành viên kì cựu của Biệt Đội Omega thường được sử dụng nhiều ở Đường Trên, vì vậy chúng ta sẽ để tên chồn này đi đúng vị trí sở trường của mình. Teemo luôn nổi tiếng với khả năng cấu rỉa cực mạnh khi đi đường, và bất kì kẻ địch cận chiến nào khi đối đầu với vị tướng này đều sẽ phải khó khăn trong việc ăn lính.

ngocchau-2a0b GIF

Cầm Thiêu Đốt để áp đảo kẻ địch đầu trận cũng là một lối chơi thường thấy với Teemo

Twitch-Final-Portrait – Đi Rừng

Twitch Đi Rừng đã là một lối chơi quá nổi tiếng trong suốt một mùa giải gần đây, và hiện giờ gã chuột cống này vẫn đảm nhận vị trí này một cách rất dễ dàng.

Twitch_8

Nhờ vào khả năng ngụy trang của mình, Twitch có khả năng đi gank đầu trận khá dễ dàng khi mà những con Mắt Vật Tổ không thể nào phát hiện ra được hắn ta. Nếu Twitch sở hữu bùa đỏ trong người, tỉ lệ đi gank thành công của vị tướng này sẽ là cực kì cao bởi hắn ta vừa có thêm khả năng làm chậm đối phương, đồng thời khả năng đốt máu của bùa đỏ khi kết hợp với độc của Twitch sẽ rút sinh lực kẻ địch rất khủng khiếp.

Có thêm cái Đao Đụng Độ thì Twitch đốt máu càng khủng khiếp nữa

 Fizz-Final-Portrait – Đường Giữa

Chú Cá Tinh Nghịch này đã từng làm mưa làm gió ở Đường Trên trong một quãng thời gian ngắn, nhưng sau những chỉnh sửa gần đây thì có lẽ Fizz sẽ chỉ phù hợp với lối lên đồ sức mạnh phép thuật ở vị trí Đường Giữa mà thôi. Khi mà những người đồng đội của Fizz là Teemo và Twitch có khả năng gây sát thương theo thời gian khá tốt, thì chắc chắn rằng khả năng dồn sát thương mạnh của hắn sẽ là sự bổ sung hợp lí cho đội hình.

ngocchau-2a0b GIF

Fizz luôn là nỗi khiếp sợ của những tướng yếu máu

Tristana-Final-Portrait1 – Xạ Thủ

Trong những phiên bản gần đây, Tristana được rất nhiều người chơi chuyên nghiệp ưa chuộng trở lại ở vị trí Xạ Thủ, và cô nàng này chắc chắn sẽ sớm làm mưa làm gió tại những trận đấu xếp hạng mà thôi. Rất may rằng Tristana là một vị tướng khá cơ động, cùng với đó là cô cũng có thể đẩy kẻ địch ra bằng chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) nên sẽ dễ dàng tự bảo vệ bản thân khi thi đấu cho đội hình mỏng manh này.

ngocchau-2a0b GIF

Veigar-Final-Portrait – Hỗ Trợ

Vì đã nhường vị trí Đường Giữa lại cho Fizz nên Veigar đành phải đi Hỗ Trợ, nhưng vị tướng này cũng có khá nhiều điểm mạnh khi thi đấu ở vai trò này đó. Veigar có thể sử dụng Điềm Gở (Q) của mình trong giai đoạn đi đường để vừa cấu rỉa kẻ địch và vừa có thêm một chút sức mạnh phép thuật (nhưng đừng dùng để farm lính giúp Xạ Thủ nhé).

Veigar Hỗ Trợ mà xanh thì cũng có khả năng thổi bay đối phương trong một nốt nhạc

Thêm nữa, kĩ năng Bẻ Cong Không Gian (E) của Veigar còn cho khả năng khống chế và ép góc cực kì khó chịu trong những pha giao tranh, vì vậy khi nó kết hợp cùng chiêu cuối của Fizz thì sẽ còn mạnh hơn đấy.

Đánh giá về đội hình

Chắc chắn ai cũng có thể nhìn thấy điểm yếu của đội hình này là không hề có tướng chống chịu, nhưng bù lại thì Biệt Đội Omega lại sở hữu khả năng gây sát thương rất dồi dào. Cả Fizz, Teemo hay Twitch đều là những vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh, nên hãy tận dụng những con bài này để áp đảo kẻ địch trong giai đoạn đầu trận.

avatar fizz omega squad

Về giai đoạn cuối trận thì đội hình này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của Twitch và Tristana, bởi 2 Xạ Thủ này có tầm bắn rất xa và gây được nhiều sát thương trong giao tranh. Còn nhiệm vụ của Fizz hay Veigar sẽ là cùng nhau dồn sát thương để hạ gục được Pháp Sư hoặc Xạ Thủ đối phương nhanh nhất có thể.

 ngocchau-2a0b GIF

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Đội hình bá đạo 25: Đội hình những “chú lùn” của Biệt Đội Omega
Kết quả:3/5 - 32289 phiếu bầu