Hé lộ cập nhật tướng Irelia mới 2018

Hé lộ cập nhật tướng Irelia mới 2018

Như vậy là sau Swain – Đại Tướng Noxus, chu kì cập nhật tướng của Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục xoay. Lần này, đó sẽ là Irelia – cô nàng đấu sĩ đã từng làm mưa làm gió trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp cách đây… ừm, vài mùa giải.

Một thập kỷ sau Trận Placidium, Ionia vinh danh người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho cuộc cách mạng.

Với biệt hiệu mới – Lưỡi Kiếm Quật Cường, đợt cập nhật sẽ không chỉ đem lại một Irelia mới mẻ hơn trong trò chơi, mà còn tiếp tục đào sâu vào cốt truyện của cô nàng này cùng cuộc kháng chiến kiên cường của người Ionia, đặc biệt là trận chiến Placidium vĩ đại nơi họ đã thành công trong việc đẩy lùi đế chế Noxus.

Còn bạn nghĩ sao về đợt cập nhật của Irelia? Bạn muốn cô ta sẽ có lối chơi như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Bài viết liên quan
NhomGameThu.com rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ mail: biglife1369@gmail.com.
Hãy tham gia Group cùng chúng tôi để theo dõi bài viết mới nhất, kinh nghiệm chơi game mới nhất, kỹ năng mới nhất cùng NhomGameThu.com nhé => Hướng Dẫn Chơi Game.
Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ NhomGameThu.com chúng tôi. Vui lòng để nguồn NhomGameThu.com khi copy bài viết. Xin cảm ơn.
Phần bình luận  
Nếu bài viết hay và bổ ích => thì các bạn vui lòng COMMENTLIKE để nhóm có động lực viết tiếp những bài hay hơn, bổ ích hơn nữa nhé ^3^.
==>> Hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất LỚN với đội ngũ NhomGameThu.com chúng mình.
Đánh giá: Hé lộ cập nhật tướng Irelia mới 2018
Kết quả:5/5 - 52565 phiếu bầu